Nghị quyết quy định một số điểm về việc thi hành Hiến pháp năm 1992 - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết quy định một số điểm về việc thi hành Hiến pháp năm 1992.