Luật bầu cử đại biểu Quốc hội - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Luật quy định việc bầu cử đại biểu Quốc hội. Gồm 10 chương. Chương I những quy định chung, chương II số đại biểu Quốc hội, đơn vị bầu cử và khu vực bỏ phiếu. Chương III các tổ chức phụ trách bầu cử. Chương IV danh sách cử tri. Chương V ứng cử, đề cử và hiệp thương giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội...