Luật tổ chức Quốc hội - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Luật này quy định về tổ chức và hoạt động của Quốc hội, Ủy ban thường vụ Quốc hội, Hội đồng và các Ủy ban của Quốc hội, về nhiệm vụ quyền hạn của các đại biểu Quốc hội. Luật này gồm 7 chương.