Phát biểu của Ủy ban khoa học và kỹ thuật của Quốc hội về đương dây tải điện 500 kv Bắc - Nam - Vũ Đình Cự; Vũ Đình Cự
Toàn văn phát biểu của Ủy ban khoa học và kỹ thuật của Quốc hội về đương dây tải điện 500 kv Bắc - Nam. Trình bày các kiến nghị, kiến nghị thứ nhất là đây là công trình kinh tế kỹ thuật có quy mô lớn của quốc gia, có ý nghĩa quan trọng về kinh tế - xã hội, yêu cầu trình độ kỹ thuật cao có ảnh hưởng quyết định và lâu dài đến quá trình sản xuất và cung cấp điện cho toàn quốc...