Báo cáo giải trình của Ủy ban vật giá Nhà nước về việc tăng giá điện - Phan Văn Tiệm; Phan Văn Tiệm
Báo cáo về việc điều chỉnh giá điện mà các đại biểu đã đề cập. Phần lớn các ý kiến đều tập trung vào 2 vấn đề chính. Thứ nhất căn cứ hay là cơ sở điều chỉnh giá điện lần này. Hai là việc xử lý các ảnh hưởng do việc điều chỉnh này đối với những người hưởng lương...