Báo cáo giải trình của Ngân hàng Nhà nước về vấn đề tiền mặt - Cao Sỹ Kiêm, Tổng giám đốc Ngân hàng Nhà nước; Cao Sỹ Kiêm, Tổng giám đốc Ngân hàng Nhà nước
Trình bày các nguyên nhân và khuyết điểm chủ quan của ngành ngân hàng. Thứ nhất là do cơ cấu kinh tế thay đổi, tiền phát ra từ ngân hàng chủ yếu là bằng lương phụ cấp và thu mua... Thứ hai là hoàn chỉnh chính sách tiền tệ trên tinh thần cơ bản là xác định khối lượng tiền tăng lên trong lưu thông từng năm theo nguyên tắc là khối lượng tiền đó bằng tổng giá trị sản phẩm tăng lên cộng với chỉ sổ trượt giá...