Báo cáo giải trình của Ủy ban Kế hoạch Nhà nước về hệ thống tải điện Bắc - Nam và một số công trình cấp thiết khác của Nhà nước - Đỗ Quốc Sam; Đỗ Quốc Sam
Toàn văn báo cáo giải trình của Ủy ban kế hoạch Nhà nước về hệ thống tải điện Bắc - Nam và một số công trình cấp thiết khác của Nhà nước