Báo cáo bổ sung và trả lời chất vấn về vấn đề ngân sách Nhà nước năm 1992 - Hoàng Quy; Hoàng Quy
Tác giả báo cáo một số điểm cho Quốc hội xem xét khi quyết định vấn đề ngân sách Nhà nước năm 1992. Trả lời chất vấn xoay quanh vấn đề chi tiền về giao thông, thủy lợi, về vùng cao, về quốc phòng. Về chi cho nội vụ, về chi giáo dục đào tạo...