Báo cáo về các biện pháp xử lý việc bán hóa giá nhà cấp I, cấp II, chung cư, cư xá và biệt thự tại thành phố Hồ Chí Minh - Ngô Xuân Lộc, Bộ trưởng Bộ xây dựng; Ngô Xuân Lộc, Bộ trưởng Bộ xây dựng
Báo cáo một số vấn đề về diễn biến của sự việc và sự chỉ đạo của Hội đồng Bộ trưởng. Các biện pháp đang xử lý