Thuyết trình của Ủy ban Kinh tế - kế hoạch và ngân sách và thường trực Ủy ban Y tế và xã hội về thực hiện cải cách chế độ tiền lương và giải quyết đời sống trong năm 1992 - Ủy ban Kinh tế, kế hoạch và ngân sách; Uỷ ban Y tế và xã hội; Ủy ban Kinh tế, kế hoạch và ngân sách; Uỷ ban Y tế và xã hội
Đề cập một số ý kiến, về cơ bản,nhất trí với nội dung các bước thực hiện trong năm 1992 của đề án với quan điểm tiếp tục bù trượt giá cho các đối tượng hưởng ứng lương và trợ cấp xã hội theo nguyên tắc phải bảo đảm mức sống... Một số vấn đề cụ thể cần được tính toán kỹ khi thực hiện để bảo đảm hiệu quả và công bằng trong cải cách tiền lương.