Mục tiêu, phương hướng, biện pháp giải quyết tiền lương và đời sống năm 1992 - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày một số vấn đề mục tiêu và phương hướng. Các biện pháp đã thực hiện trong quý I-1992. Các biện pháp tiền lương và đời sống tiếp tục giải quyết trong năm 1992. Cụ thể về bảo đảm tiền lương và thu nhập thực tế. Thực hiện cải cách chế độ tền lương trong bước đi năm 1992