Tờ trình về việc điều chỉnh địa giới - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Hội đồng Bộ trưởng trình bày với Quốc hội một số vấn đề, theo chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của Nhà nước ta, cấp tỉnh được xác định là có cấp có trách nhiệm cụ thể hóa và tổ chức thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tại địa phương...Kiểm điểm lại 3 đợt chia tỉnh từ năm 1989 đến nay...