Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Pháp luật về dự án Luật bầu cử đại biểu Quốc hội(sửa đổi) - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Báo cáo ý kiến của Ủy ban về một số vấn đề để Quốc hội xem xét, quyể định. Về quyền bầu cử của công dân. Về tổng số đại biểu Quốc hội. Về vấn đề bãi miền đại biểu Quốc hội.