Tờ trình Quốc hội về dự án Luật bầu cử đại biểu Quốc hội - Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội; Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội
Trình bày những nội dung sửa đổi, bổ sung chủ yếu trong dự án Luật bầu cử đại biểu Quốc hội. Về bố cục, về nội dung. Cụ thể về quyền bầu cử và ứng cử của công dân. Về tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội. Về tổng số đại biểu Quốc hội. Việc quy định số đơn vị bầu cử và số đại biểu Quốc hội cho mỗi đơn vị bầu cử...