Báo cáo thẩm tra về dự án Luật tổ chức Quốc hội - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Đề cập một số vấn đề về tổ chức Quốc hội và tên gọi của dự án Luật. Về bố cụa của dự án Luật. Về một số vấn đề thuộc nội dung của dự án Luật. Cụ thể về tổ chức của Ủy ban thường vụ Quốc hội. Về các Hội đồng và Ủy ban của Quốc hội. Về kỳ họp của Quốc hội. Về bộ máy làm việc của Quốc hội.