Tờ trình về dự án Luật tổ chức Quốc hội (sửa đổi) - Ban Dự thảo Luật Tổ chức Quốc hội; Ban Dự thảo Luật Tổ chức Quốc hội
Phân tích một số vấn đề về những phương hướng cơ bản sửa đổi Luật tổ chức Quốc hội. Những sửa đổi và một số vấn đề còn có những ý kiến khác nhau. Dự thảo Luật đã được chỉnh lý lại một lần nữa về tên gọi của Luật, về bố cục, về chương kỳ họp Quốc hội, về tổ chức cơ quan thường trực Quốc hội...