Tờ trình đề nghị Quốc hội ra nghị quyết quy định một số điểm quan trọng về việc thi hành Hiến pháp 1992 - Quốc hội khoá VIII; Quốc hội khoá VIII
Đề nghị Quốc hội xem xét, quyết định một số điểm về việc thi hành Hiến pháp năm 1992. Như quy định hiệu lực thi hành Hiến pháp 1992 kể từ ngày công bố. Theo Hiến pháp 1992... Để bảo đảm thi hành nghiêm chỉnh Hiến pháp, cần phải có thời gian để nghiên cứu các quy định mới của Hiến pháp và sửa đổi phải có sự trao đổi ý kiến giữa các cơ quan cao cấp của Nhà nước có trách nhiệm trong việc tổ chức thi hành Hiến pháp.