Tờ trình Quốc hội về bản dự thảo lần thứ IV sửa đổi Hiến pháp năm 1980 - Ủy ban sửa đổi Hiến pháp; Ủy ban sửa đổi Hiến pháp
Trình bày một số vấn đề về đợt tổ chức lấy ý kiến nhân dân cán bộ. Những vấn đề chủ yếu trong bản dự thảo lần thứ IV sửa đổi Hiến pháp năm 1980. Trình bày một số việc cần làm để bảo đảm cho Hiến pháp sửa đổi được thi hành nghiêm chỉnh. Cụ thể kiến nghị một số việc như phổ biến rộng rãi Hiến pháp sửa đổi trong nhân dân và cán bộ sau khi Quốc hội đã thông qua...