Bài phát biểu của đồng chí Tổng bí thư Đỗ Mười tại kỳ họp 11, Quốc hội khóa VIII thông qua Hiến pháp (sửa đổi) - Đỗ Mười, Tổng Bí thư; Đỗ Mười, Tổng Bí thư
Toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tổng bí thư Đỗ Mười tại kỳ họp 11, Quốc hội khóa VIII thông qua Hiến pháp.