Lời khai mạc kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa VIII của Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo - Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội; Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn lời khai mạc của Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo tại kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa VIII