Biên bản tóm tắt - Quốc hội nước Công hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Công hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Tổng hợp những diễn biến của kỳ họp diễn ra trong từng ngày của Quốc hội khóa VIII, kỳ họp thứ mười một