Thông cáo số 11 của kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa VIII - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày những diễn biến của kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa VIII trong ngày 25/12/1990. Nhận xét về kỳ họp trong ngày hôm đó.