Lời bế mạc của Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa VIII - Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội; Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn lời bế mạc của Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo tại kỳ họp thứ 10, khóa VIII.