Nghị quyết của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày 26 tháng 12 năm 1991 về việc kéo dài nhiệm kỳ của Quốc hội khóa VIII thêm ba tháng - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày 26 tháng 12 năm 1991 về việc kéo dài nhiệm kỳ của Quốc hội khóa VIII thêm ba tháng