Nghị quyết về việc phân vạch lại địa giới hành chính của một số tỉnh - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết về việc phân vạch lại địa giới hành chính của một số tỉnh. Nội dung quyết nghị chia tỉnh Thuận Hải thành hai tỉnh, lấy tên là Ninh Thuận và Bình Thuận. Chia tỉnh Hậu Giang thành 2 tỉnh, lấy tên là tỉnh Cần Thơ và tỉnh Sóc Trăng...