Nghị quyết của Quốc hội khóa VIII kỳ họp thứ 10 ngày 26 thàng 12 năm 1991 về việc phê chuẩn quyết định của Hội đồng Nhà nước về việc sửa đổi, bổ sung một số thuế suất trong biểu thuế của Luật thuế doanh thu và Luật thuế tiêu thụ đặc biệt - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết của Quốc hội khóa VIII kỳ họp thứ 10 ngày 26 thàng 12 năm 1991 về việc phê chuẩn quyết định của Hội đồng Nhà nước về việc sửa đổi, bổ sung một số thuế suất trong biểu thuế của Luật thuế doanh thu và Luật thuế tiêu thụ đặc biệt