Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 1991-1995 và năm 1992 - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị nêu rõ việc Quốc hội nhấn mạnh một số vấn đề sau. Năm 1991 mặc dù phải đương đầu với nhiều khó khăn đột biến hết sức gay gắt, nên kinh tế vấn tếp tục có một sự chuyển biến tích cực, một số ngành sản xuất quan trọng được giữ vững và phát triển, tình hình chính trị, xã hội cơ bản ổn định...