Luật hàng không dân dụng Việt Nam - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Luật này gồm 10 chương. Chương I đề cập những quy định chung. Chương II tầu bay. Chương III cảng hàng không sân bay. Chương IV tổ bay. Chương V hoạt động bay. Chương VI vận chuyển hàng không. Chương VII trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng. Chương VIII thanh tra an toàn hàng không. Chương IX xử lý vi phạm và giải quyết tranh chấp. Chương X điều khoản cuối cùng.