Bài phát biểu của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Võ Văn Kiệt về một số vấn đề liên quan trực tiếp đến kế hoạch và ngân sách Nhà nước năm 1992 - Võ Văn Kiệt, Chủ tịch Hội đồng bộ trưởng; Võ Văn Kiệt, Chủ tịch Hội đồng bộ trưởng
Tác giả thay mặt Hội đồng Bộ trưởng phát biểu một số vấn đề quan trọng, liên quan trực tiếp đến việc thực hiện kế hoạch và ngân sách Nhà nước năm 1992.Nhấn mạnh một số khó khăn và thuận lợi, nguyên nhân. Tác giả đề nghị Quốc hội xem xét nếu không thu thêm được nữa thì tỷ lệ chi của các ngành, các khối kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh là như thế nào?