Bộ trưởng Bộ văn hóa - thông tin và thể thao trả lời chất vấn của chủ nhiệm Ủy ban văn hóa và giáo dục - Trần Hoàn, Bộ trưởng Bộ văn hóa thông tin và thể thao; Trần Hoàn, Bộ trưởng Bộ văn hóa thông tin và thể thao
Trình bày 3 loại vấn đề. Vấn đề thứ nhất về đánh giá tình hình xuất bản năm qua ra sao? "loạn hay không loạn sách"?. Vấn đề thứ hai về trách nhiệm của những người cấp giấy phép trái phép đến đâu?. Vấn đề thứ ba về việc xử lý hai cuốn tiểu thuyết"Đêm mờ sương - Ân oán giang hồ", "Lãng đãng mây ngàn" và "Sóng lừng" ra sao?