Báo cáo phụ lục về quá trình điều tra, xử lý vụ án Thân Trung Hiếu, nguyên Thứ trưởng Bộ lâm nghiệp - Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Viện kiểm sát nhân dân tối cao
Đề cập một số vấn đề về một số nét quá trình khởi tố điều tra vụ án. Nội dung các sự việc đã được điều tra làm rõ và kết luận. Cụ thể về những vụ việc không có liên quan và những vụ việc có liên quan đến trách nhiệm của Thân Trung Hiếu.