Báo cáo về việc bán hóa giá nhà cấp I, cấp II, chung cư và biệt thự tại thành phố Hồ Chí Minh - Bộ Xây dựng; Bộ Xây dựng
Trình bày một số việc cấp bách cần thực hiện, tiếp tục đình hoãn việc bán hóa giá nhà cấp I, II, chung cư và biệt thự đối với thành phố Hồ Chí Minh và các đô thị khác trong cả nước. Những người đã mua hóa giá nhà, trong khi chờ chính sách cụ thể của Hội đồng Bộ trưởng thì không được bán lại. Nếu cần thì chỉ được nhượng bán cho cơ quan nhà đất thành phố...