Báo cáo trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội - Ngân hàng Nhà nước; Ngân hàng Nhà nước
Trả lời chất vấn xoay quanh lĩnh vực tiền tệ - ngân hàng, nhất là vấn đề chuyển Ngân hàng sang kinh doanh, thực hiện lãi suất dương và tăng cường quản lý ngoại tệ. Phân tích chi tiết việc tính lãi suất. Trình bày các nguyên nhân mà giá đô la và vàng biến động ở nước ta là do 3 nguyên nhân: Nguyên nhân cung - cầu, nguyên nhân quản lý, nguyên nhân tâm lý.