Trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội về tiền lương và đời sống trong dự toán ngân sách Nhà nước năm 1992 - Trần Đình Hoan, Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội; Trần Đình Hoan, Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội
Nhấn mạnh việc cải cách tiền lương nhưng phải đi dần từng bước: 84% đại biểu tán thành. Phải chuyển và giảm biên chế khu vực hành chính sự nghiệp: 94% tán thành. Đưa tiền nhà vào lương: 83% tán thành...