Tổng hợp tóm tắt các ý kiến chất vấn của đại biểu Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội và các ý kiến của đại biểu Quốc hội qua thảo luận tổ để các cơ quan bị chất vấn trả lời tại hội trường vào ngày 20/12/1991 - Đoàn Thư ký kỳ họp; Đoàn Thư ký kỳ họp
Tổng hợp tóm tắt trả lời chất vấn về các ngành ngân hàng, Bộ tài chính, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội, Bộ Văn hóa - Thông tin - Thể thao, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng, Viện kiếm sát nhân dân tối cao.