Bản tập hợp số 2 các ý kiến chất vấn của các đại biểu Quốc hội và các Đoàn đại biểu Quốc hội đến ngày 19-12-1991 - Đoàn Thư ký kỳ họp; Đoàn Thư ký kỳ họp
Nội dung chất vấn của Hội đồng Bộ trưởng, tài chính, ngân hàng và Bộ xây dựng.Bộ năng lượng, Bộ thủy lợi. Bộ giao thông vận tải, bưu điện. Bộ nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm. Bộ nội vụ và Bộ lao động - thương binh và xã hội. Bộ văn hóa - thông tin - thể thao. Tổng cục quản lý ruộng đất...tại kỳ họp tính đến ngày 19-12-1991