Bản tổng hợp các ý kiến chất vấn của các Đoàn đại biểu Quốc hội, các Đoàn đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa VIII(Tháng 12-1991) - Đoàn Thư ký kỳ họp; Đoàn Thư ký kỳ họp
Tổng hợp các ý kiến chất vấn xoay quanh các nội dung như về Hội đồng Bộ trưởng, tài chính, ngân hàng và Bộ xây dựng.Bộ năng lượng, Bộ thủy lợi. Bộ giao thông vận tải, bưu điện. Bộ nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm. Bộ nội vụ và Bộ lao động - thương binh và xã hội. Bộ văn hóa - thông tin - thể thao. Tổng cục quản lý ruộng đất...