Báo cáo của Chánh án tòa án nhân dân tối cao về công tác của ngành tòa án trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa VIII tại kỳ họp thứ 10 tháng 12-1991 - Pham Hưng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Pham Hưng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
Trình bày một số kết quả công tác cụ thể. Về công tác xét xử về hình sự. Công tác xây dựng pháp luật. Công tác thi hành án. Công tác xây dựng ngành. Đề nghị Quốc hội khi xem xét sửa đổi Hiến pháp và các luật về tổ chức bộ máy Nhà nước, trong đó có Luật tổ chức Tòa án nhân dân cần xem xét sửa đổi Điều 16 Luật tổ chức Tòa án nhân dân...