Phụ lục thống kê hoạt động của Ủy ban Đối ngoại khóa VIII (Kèm theo bản tổng kết công tác của Uỷ ban Đối ngoại nhiệm kỳ Quốc hội khoá VIII) - Ủy ban Đối ngooại; Ủy ban Đối ngooại
Liệt kê số lượng các đoàn đến thăm Việt Nam và đoàn của Uỷ ban đi thăm các nước, đoàn tham dự liên minh Quốc hội, liệt kê các hoạt động lập pháp, công tác giám sát của Uỷ ban trong nhiệm kỳ khoá VIII.