Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ khóa VIII (1987-1991) của Ủy ban Thanh niên, thiếu nhiên và nhi đồng - Ủy ban Thanh niên, thiếu niên và nhi đồng; Ủy ban Thanh niên, thiếu niên và nhi đồng
Bản báo cáo trình bày 3 phần chính. Phần một về kiểm điểm, đánh giá kết quả các mặt hoạt động của Ủy ban. Phần hai đề cập việc tổ chức, lề lối làm việc của Ủy ban . Phần thứ ba một vài nhận xét, kiến nghị. Khẳng định việc tiếp tục duy trì sự tồn tại về tổ chức của Ủy ban thanh niên, thiếu niên và nhi đồng đúng với vị trí và tầm quan trọng của nó...