Báo cáo tổng kết về tổ chức và hoạt động của Ủy ban y tế và xã hội nhiệm kỳ khóa VIII(1987-1991) - Ủy ban Y tế và xã hội; Ủy ban Y tế và xã hội
Tổng kết một số vấn đề về tổ chức, về điều hành hoạt động của Ủy ban. Giúp Quốc hội và Hội đồng Nhà nước trong công tác lập pháp. Giúp Quốc hội và Hội đồng Nhà nước trong công tác giám sát và công tác khác, đánh giá hoạt động của Ủy ban sau nhiệm kỳ. Trình bày nguyên nhân và các kiến nghị.