Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ hoạt động 1987-1991 của Ủy ban khoa học và kỹ thuật của Quốc hội - Ủy ban Khoa học và kỹ thuật; Ủy ban Khoa học và kỹ thuật
Báo cáo tập trung vào một số vấn đề về tình hình tổ chức và phương hướng hoạt động trong việc xây dựng và thực hiện các chương trình công tác. Kết quả hoạt động và những ưu điểm, khuyết điểm của Ủy ban trong nhiệm kỳ qua. Trình bày các kiến nghị, cụ thể phải tăng cường điều kiện và phương tiện làm việc cho Ủy ban, đồng thời cũng cần có chế độ, chính sách đối với các thành viên làm công tác chuyên trách...