Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ hoạt động của Ủy ban Văn hóa và giáo dục trong Quốc hội khóa VIII - Uỷ ban Văn hoá và giáo dục; Uỷ ban Văn hoá và giáo dục
Báo cáo tổng kết về tổ chức và hoạt động của Ủy ban. Những ý kiến, kinh nghiệm và kiến nghị.