Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ hoạt động của Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách - Ủy ban Kinh tế, kế hoạch và ngân sách; Ủy ban Kinh tế, kế hoạch và ngân sách
Báo cáo tổng kết tình hình tổ chức và phương thức hoạt động của Ủy ban trong nhiệm kỳ. Về kết quả hoạt động và những ưu, khuyết điểm của Ủy ban trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa VIII cùng một số kinh nghiệm và kiến nghị.