Phụ lục 1: Các luật và pháp lệnh đã được Quốc hội và Hội đồng Nhà nước thông qua trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa VIII - Phần văn bản do Uỷ ban Pháp luật chủ trì (Phụ lục kèm theo báo cáo tổng kết hoạt động cuả Uỷ ban Pháp luật trong nhiệm kỳ Quốc hội khoá VIII) - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Liệt kê danh sách các luật và pháp lệnh đã được Quốc hội và Hội đồng Nhà nước thông qua trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa VIII. Các văn bản chưa được Quốc hội và Hội đồng Nhà nước thông qua (Ủy ban pháp luật chủ trì)