Báo cáo tổng kết hoạt động của Ủy ban pháp luật trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa VIII - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Đề xuất một số kiến nghị về việc thực hiện, chức năng, nhiệm vụ của Ủy ban pháp luật. Cụ thể thẩm tra các dự án Luật và Pháp lệnh. Giúp cho Quốc hội và Hội đồng Nhà nước giám sát việc tuân theo Hiến pháp và pháp luật. Về công tác đối ngoại của Ủy ban pháp lệnh. Một số kinh nghiệm và kiến nghị.