Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ hoạt động của Hội đồng dân tộc của Quốc hội khóa VIII - Hội đồng Dân tộc; Hội đồng Dân tộc
Đề cập một số vấn đề. Kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện các nhiệm vụ và chương trình công tác trong khóa VIII Quốc hội. Tổ chức, sinh hoạt và lề lối làm việc. Kết luận và kiến nghị. Phương hướng hoạt động từ nay đến khi bầu Hội đồng dân tộc khóa mới(đến tháng 8/1992)