Phụ lục 4 (Kèm theo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của Quốc hội khóa VIII) - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Nêu hoạt động đối ngoại của Quốc hội và Hội đồng Nhà nước nhiệm kỳ khóa VIII. Cụ thể Đoàn vào và Đoàn ra. Đoàn vào năm 1987, năm 1988, năm 1989, năm 1990, năm 1991. Đoàn ra năm 1987, năm 1988, năm 1989, năm 1990, năm 1991