Phụ lục 2 (Kèm theo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của Quốc hội khóa VIII) - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày những vấn đề Hội đồng Nhà nước đã kiểm tra, giám sát từ đầu nhiệm kỳ Quốc hội khóa VIII đên nay. Nnững vấn đề về thi hành Hiến pháp và pháp luật, tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa