Phụ lục 1 (Kèm theo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của Quốc hội khóa VIII) - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày các luật và pháp lệnh đã được Quốc hội và Hội đồng Nhà nước thông qua đầu tư đầu nhiệm kỳ Quốc hội khóa VIII đến nay. Các dự án Luật dự kiến sẽ thông qua từ nay đến hết nhiệm kỳ Quốc hội khóa VIII